Liên hệ
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Chương Trình Định Cư Cho Cả Gia Đình 3 Thế Hệ Gia Đình Cùng Anh Chị Em Nhà Đầu Tư

Nhận tin tức mới
Chương Trình Định Cư Cho Cả Gia Đình 3 Thế Hệ Gia Đình Cùng Anh Chị Em Nhà Đầu Tư
19/08/2019
Grenada là một quốc đảo thuộc vùng biển Caribê – Vùng biển Caribê nằm ở phía Đông Nam vịnh Mexico và lục địa Bắc Mỹ. Phía Đông của Trung Mỹ. Phía Bắc của Nam Mỹ. Thủ đô của quốc đảo Grenada là St.George’s.

Grenada thường được biết đến với tên gọi Đảo Hương Liệu do đảo trồng rất nhiều loại gia vị. Grenada cũng là đảo quốc có cảnh quan biển đẹp nhất trong tất cả các bãi biển tại vùng Caribê. Nhờ vào phong cảnh tuyệt đẹp, nhiều hoạt động thể thao biển như bơi lặn, chèo thuyền, các nhà hàng xuất sắc, những bãi biển tuyệt vời, và lịch trình những lễ hội khó quên… là những lý do khiến quốc đảo Grenada trở thành điểm đến ưa thích của các khách du lịch và là nơi lựa chọn đầu tư từ những nhà đầu tư có tài sản cao.

Grenada là thành viên Khối Cộng Đồng Chung Anh Quốc, CARICOM và Tổ chức các quốc gia Châu Mỹ (OAS).Hiện tại có các chuyến bay trực tiếp đến Grenada từ New York / Miami và từ Châu Âu.

Chương trình cấp hộ chiếu Grenada

Được triển khai từ năm 2013, chương trình cấp Hộ chiếu cho nhà đầu tư của Chính phủ Grenada hướng đến mục tiêu thu hút những nhà đầu tư có nhân thân tốt.

Chương trình đầu tư nhận Quốc tịch Grenada có hiệp ước Nhà đầu tư E-2 với Mỹ. Theo hiệp ước này, công dân Grenada có thể sinh sống và kinh doanh ở Mỹ để vận hành việc kinh doanh của mình. Người xin visa nhà đầu tư E-2 cần đầu tư và sở hữu ít nhất 50% doanh nghiệp đang hoạt động tại Mỹ. Sau khi đơn xin visa E-2 được chấp thuận, người nộp đơn có thể sống ở Mỹ để vận hành doanh nghiệp của họ. Thị thực E-2 được mở rộng cho vợ / chồng và con độc thân dưới 21 tuổi có thể vừa đi làm vừa đi học ở bất cứ đâu tại Mỹ.

Ngoài ra, đây cũng là chương trình đầu tư duy nhất vùng Caribê, mang lại cơ hội miễn thị thực Trung Quốc cho nhà đầu tư sở hữu quốc tịch Grenada. Công dân Grenada có thể ở lại Trung Quốc đến 30 ngày, miễn thị thực.

Ưu điểm chương trình nhận quốc tịch Grenada
  • Không yêu cầu nộp thuế thu nhập toàn cầu
  • Không yêu cầu mức tài sản tối thiểu
  • Không yêu cầu trình độ học vấn/ ngoại ngữ
  • Không giới hạn tuổi tác
  • Không yêu cầu kinh nghiệm kinh doanh
  • Không yêu cầu phỏng vấn
  • Nhà đầu tư ( đương đơn chính) từ 18 tuổi trở lên và đủ điều kiện nhân thân & sức khoẻ
  • Thời gian xét duyệt cấp hộ chiếu nhanh chóng ( khoảng 4 – 6 tháng).
  • Không yêu cầu cư trú tại Grenada
  • Được kèm trong hồ sơ bao gồm các thành viên gia đình:
    • Vợ/ chồng nhà đầu tư.
    • Các con phụ thuộc độc thân dưới 30 tuổi và sống chung với ba mẹ (được đương đơn chính hỗ trợ tài chính đầy đủ).
    • Cha mẹ hoặc ông bà trên 55 tuổi phụ thuộc tài chính của đương đơn hoặc vợ/chồng của đương đơn.
    •  Anh chị em trên 18 tuổi chưa kết hôn của người nộp đơn hoặc vợ/chồng người đương đơn.  (* Phụ phí sẽ được áp dụng).
Lợi ích của hộ chiếu Grenada
  • Miễn visa đến 143 quốc gia bao gồm Anh & EU Schengen, Nga, Hongkong, Trung Quốc, UAE và nhiều quốc gia khác.
  • Dễ dàng xin thị thực Canada và Mỹ.
  • Đặc biệt, người sở hữu quốc tịch Grenada, có thể nộp đơn xin thị thực E-2 của Mỹ. Khi được cấp visa E-2, con của nhà đầu tư E-2 ( sở hữu quốc tịch Grenada) có thể sinh sống – học tập và làm việc hợp pháp tại Mỹ.
  • Hệ thống tiền tệ của Grenada ổn định và gắn liền với đồng đô la Mỹ (USD).
  • Không đánh thuế thu nhập toàn cầu.
  • Hệ thống thuế của Grenada mang lại nhiều ưu đãi cho nhà đầu tư do không đánh thuế vào tài sản, quà tặng, thừa kế hoặc thu nhập
  • Chính phủ không có kiểm soát về việc trao đổi hoặc có các hạn chế khác đối với dòng tiền vào/ ra của đô la Mỹ.
Yêu cầu của chương trình đầu tư nhận quốc tịch Grenada

Đương đơn không bị từ chối thị thực tại Vương Quốc Anh (hoặc bất cứ quốc gia nào trong danh sách các quốc gia miễn thị thực).

Lựa chọn phát triển bất động sản mang lại cơ hội đầu tư vào các dự án phát triển được chính phủ phê duyệt. Các dự án này hiện bao gồm các khách sạn, biệt thự và khu nghỉ dưỡng, danh mục đầu tư đủ điều kiện luôn được cập nhật. Đầu tư bất động sản phải được duy trì trong ít nhất 5 năm kể từ khi nhà đầu tư được cấp quyền công dân. Có hai hình thức đầu tư:

  • Nhà đầu tư đóng góp 200,000 USD vào quỹ National Transformation Fund của chính phủ Grenada
  • Đầu tư bất động sản vào các dự án được chính phủ phê duyệt. Nhà đầu tư có thể:
    • Đầu tư riêng lẻ: Một nhà đầu tư phải đầu tư ít nhất 350.000 USD vào một dự án phát triển BĐS của chính phủ được phê duyệt.
    • Đầu tư có cổ phần: Hai nhà đầu tư có thể cùng đầu tư vào một khoản đầu tư bất động sản, với mỗi người cần đầu tư ít nhất 220.000 USD.

Khoản đầu tư vào bất động sản này phải được duy trì tối thiểu 3 năm. Đồng thời, ngoài khoản đầu tư, các nhà đầu tư sẽ đóng thêm các phí khác như: phí chính phủ, phí thụ lý và thẩm định hồ sơ.

 

Để được tư vấn chi tiết chương trình Grenada, mời quý anh/ chị liên hệ đặt lịch tư vấn:

Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com

Chương Trình Định Cư Cho Cả Gia Đình 3 Thế Hệ Gia Đình Cùng Anh Chị Em Nhà Đầu Tư